Thuê xe ô tô tự lái ở đâu và thủ tục như thế nào?

Đăng ngày 26/09/2023 lúc: 17:47

Thuê xe ô tô tự lái ở đâu và thủ tục thuê xe như thế nào đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và muốn biết khi bắt đầu tìm kiếm thuê một chiếc xe để đi lại.

>Thuê xe tự lái Tết khó khăn những ngày cận.

>Dịch vụ cho thuê xe tự lái TP.HCM.

Thuê xe ô tô tự lái ở đâu và cách chọn địa điểm cho thuê phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều người làm dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái họ cứ đăng tràn lan trên mạng nhưng trong đó cũng có rất nhiều trường hợp lừa đảo chiếm tiền cọc mà không giao xe hoặc giao xe nhưng lại chặt chém khách hàng với giá chợ đen không đúng như thỏa thuận ban đầu.

Vì vậy để thuê ô tô tự lái bạn cần tìm đến những chỗ uy tín hoạt động rõ ràng và đặc biệt là có hợp đồng pháp lý đầy đủ trước khi giao nhận, Khi có hợp đồng thuê xe ô tô tự lái rỏ ràng thì tránh được việc tranh cãi khi trả xe về các khoản phụ phí vô lí khác.

Về thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái ở Hồ Chí Minh.

Hiện nay, nhiều bài đăng của nhiều cơ sở cho thuê xe tự lái trên mạng đều ghi chung chung là thủ tục thuê xe đơn giản, hỗ trợ abcd … mà đơn giản là cái quái gì, abcd chúng ta cần phải đi tìm.

Vậy thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái của ibookcar chúng tôi là gì, chúng tôi xin liệt kê để quý anh chị xem qua để chọn phương án thuê cho phì hợp.


Những quyền lợi của khách hàng khi thuê xe ô tô tự lái tại cơ sở của chúng tôi.

– Ngoài ra khi thuê xe ô tô tự lái của chúng tôi bạn không cần phải tốn tiền thêm cho bảo hiểm hai chiều vì khi thuê xe chúng tôi có hỗ trợ bảo hiểm hai chiều cung cấp cho quý khách trong quá trình thuê xe để tránh rủi ro nặng khi di chuyển trên đường.

– Khi thuê xe ô tô tự lái tại ibookcar.com bạn không bị phụ thu thêm chi phí rửa xe khi trả xe (trừ trường hợp cố tình dẫm đạp, xả rác, khạc nhổ, ói đầy ra xe, chạy xuống bùn lầy hoặc chở đồ có mùi hôi thối)

– Tất cả các xe cho thuê tự lái bên cơ sở chúng tôi đều được dán thu phí tự động đảm bảo quý khách đi đường được thuận tiện nhất.

– Đặc biệt khi thuê xe ô tô tự lái tại cơ sở của chúng tôi giá cả cũng như quy định nhận xe trả xe đều có ghi đầy đủ trong hợp đồng mỗi bên giữ một bản và tài sản thế chấp của quý khách cũng được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Quy định chung khi thuê xe ô tô tự lái tại ibookcar.com của chúng tôi.

– Mời quý khách hàng xem qua về quy định về thời gian nhận xe và trả xe tại cơ sở của chúng tôi, để sắp xếp được thời gian nhận xe phù hợp với nhu cầu đi lại của quí khách.

Vậy giá thuê xe ô tô tự lái tại cơ sở của chúng tôi như thế nào?

Hiện nay giá thuê xe ô tô tự lái phụ thuộc chủ yếu vào phân khúc xe và đời xe, khi quý khách chọn xe thuộc phân khúc cao đời mới thì giá sẽ cao hơn phân khúc thấp và đời cũ.

Mời quý khách tham khảo bảng giá cho thuê xe ô tô tự lái của cơ sở chúng tôi như sau:
        

Bên trên là những quy định và thủ tục chúng tôi đã nêu rõ ràng và cụ thể nếu có gì thắc mắc và không hiểu vui lòng liên hệ 0868 713 318 để được hỗ trợ.

Vậy quy trình để đặt thuê một chiếc xe ô tô tự lái sẽ ra sao.

Và đây là quy trình để quý khách đặt thuê xe ô tô tự lái tại cơ sở của chúng tôi mời quý khách xem qua.

Mọi chi tiết liên hệ đặt xe vui lòng gọi vào số 0868 713 318 gặp Đạt hoặc nhắn qua zalo số 0868 713 318.


ĐẶT XE ĐIỀN VÀO Ô BÊN DƯỚI:


[lienhe][/lienhe]

Nếu bạn cần thuê xe, hãy gọi ngay chúng tôi: 0868 713 318 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0868 713 318