Thuê xe tự lái Tết khó khăn những ngày cận và mẹo hay giúp bạn

Đăng ngày 26/09/2023 lúc: 17:47

Cứ mỗi độ xuân về thì mọi người lại tranh thủ tìm thuê xe tự lái tết để chuẩn bị hành trang trở về quê sau một năm bận rộn làm việc ở Sài Gòn hoa lệ. Nhưng khó khăn nhất ở đây là năm nào việc tìm kiếm xe để thuê vô cùng khó khăn vì lượng khách thuê nhiều hơn lượng xe cho thuê, một điều nữa là lựa chọn chổ thuê uy tín tránh bị lừa tiền cọc thuê.

Vậy tại sao bạn không tìm đặt trước xe cho thuê tự lái tết để đảm bảo cho chuyến đi được suông sẽ.

– Thay vì chờ xác ngày mới thuê xe tự lái Tết thì bạn có thể đặt xe sớm nhất có thể, lúc này trên thị trường sẽ còn rất nhiều xe để bạn lựa chọn mà giá lại phải chăng hơn những ngày cận tết.

– Chúng tôi bắt đầu nhận giữ cọc thuê xe tự lái Tết trước ngay bay giờ dành cho bạn, chỉ cọc trước 10% để chốt xe và chờ đến ngày cận tết có lịch nhận xe cụ thể mới nhận cọc thêm.

Vậy tại sao cần tìm đến chỗ cho thuê xe tự lái Tết uy tín và có pháp nhân công ty rỏ ràng?

– Khi thuê xe tự lái Tết mà cần phải coc trước thì bạn cần tìm hiểu rỏ cơ sở kinh doanh của họ để trách bị lừa mất cọc mà tết lại không có xe về quê.

– Điều quang trọng nữa khi thuê xe tự lái Tết  mà có tìm hiểu rỏ ràng sẽ không ôm cục tức vào người và ăn tết cũng sẽ được trọn vẹn hơn thoi à chứ không có gì cả 🙂

Mách bạn những cách để tránh bị lừa cọc khi thuê xe tự lái Tết.

– Cần tìm hiểu cơ sở kinh doanh thuê xe tự lái Tết của họ thuộc công ty nào có pháp danh rỏ ràng hay không, nếu là công ty thì bạn cần lên google xem công ty họ còn hoạt động không và được thành lập từ năm nào. điều này rất quang trọng, công ty còn hoạt động và thành lập lâu mà vẫn còn tồn tại tức là công ty đó làm ăn tốt, không có phót xấu.

– Bạn cần xem số điện thoại người làm việc nhận cọc với bạn có zalo rỏ ràng hay không, có hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe hay không bằng cách xem dòng thời gian đăng bài của người đó trên zalo có gần đây không hay vài năm trước, nếu gần đây thì tức là họ còn hoạt động trong lĩnh vực này còn xa quá thì bạn tự biết rồi nha.

– Một cách nữa để nhận biết người đó có làm trong ngành cho thuê xe hay không là bạn chỉ cần copy số điện thoại của họ dán lên google là biết ngay nhé, nếu google hiển thị nhiều kết quả liên quan cho thuê xe thì người đó đúng trong nghề còn không thì chúc mừng bạn bạn nên tìm chỗ khác nha.

Chúng tôi là ibookcar.com chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu.

 

– Đơn vị pháp nhân của công ty chúng tôi thuộc CTY TNHH XD SX TM DV PHÁT ĐẠT TD  với số năm hoặt động 8 năm trên thương trường và tạo nên thương hiệu ibookcar.com như ngày nay

– Địa chỉ văn phòng HCM là số 06 đường 18 phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. (Khu chợ Tân Mỹ)

– Địa chỉ bãi xe giao dich nhận và trả xe với khách là 193 đường số 30 KDC Tân Quy Đông, Quận 7, TP.HCM.

– Hãy nhanh tay gọi điện hoặc kết bạn zalo để đặt xe ngay bạn nhé 0868 713 318 Đạt


ĐẶT XE ĐIỀN VÀO Ô BÊN DƯỚI:


[lienhe][/lienhe]

Nếu bạn cần thuê xe, hãy gọi ngay chúng tôi: 0868 713 318 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0868 713 318