HỌC NGHỀ CHO THUÊ XE TỰ LÁI CHUYÊN SÂU – HỌC ĐỂ LÀM CHỦ

(bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tự lái)

KHOÁ HỌC NGHỀ XE TỰ LÁI CHUYÊN NGHIỆP.

Để trở thành một đơn vị, một doanh nghiệp cho thuê xe ô tô tự lái uy tín, chất lượng và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình kinh doanh thì bạn cần có cho mình một nền tản về vốn liến, về kiến thức thực tiễn, về kinh nghiệm làm nghề. Mà chỉ có chúng tôi mới có thể truyền dạy cho bạn được những điều đó, vì chúng tôi đã xây dựng được cho mình một quy trình chuẩn về cách vận hành tốt nhất hiện nay để có nó chúng tôi đã đánh đổi rất nhiều từ tiền của, sức lực và từ những thứ đó đã đúc kết ra những bài học, những hướng đi tốt nhất mà bạn chỉ cần áp dụng để đưa vào thực tế.

10 triệu / Khoá học ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC GỒM CÁC PHẨN

 1.  Cách kiểm tra bằng lái thật hay giả bằng mắt thường.
 2.  Cách nói chuyện bắt chuyện với khách để điều tra khách hàng ngay hay gian.
 3.  Cách viết hợp đồng dặn dò khách như thế nào và lưu hợp đồng khách để khi có phạt nguội tìm lại nhanh nhất.
 4.  Cách bàn giao xe, nhận xe và hướng dẫn những gì để tránh vướn mắt về sau.
 5.  Cách tính tiền xe, tiến xăng và lố giờ.
 6.  Cách xử lý khi khách thuê bị tai nạn giao thông.
 7.  Tính bồi thường thiệt hại khi bị va quẹt.
 8.  Quy trình làm bảo hiểm khi xe bị va quẹt
 9.  Biết được cách tự tìm được khách hàng cho riêng mình.
 10.  Các kĩ năng như quản lý vận hành xe số lượng lớn mà không bị trùng lập lịch.
 11.  Khi có phạt nguội thì cần xử lí ra sau.
 12.  Những phương án xử lý khi xe bị cầm cố thế chấp.

THỜI GIAN HỌC NGHỀ

Lịch học từ 18h đến 22h hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Khoá học kéo dài 6 – 8 tuần, học lý thuyết và thực hành tại công ty, thực hành thực tiễn với khách thực.

Gửi thông tin đăng ký bao gồm họ và tên, số điện thoại liên hệ qua địa chỉ gmail: phatdat3268@gmail.com hoặc qua zalo: 0868 713 318 (ibookcar.com)

Học phí trọn gói của khoá học hiện tại là 10 triệu đồng/khoá. Học viện có thể chuyển khoản với nội dung ” đăng ký học tự lái + số điện thoại ” qua số tài khoản Vietcombank CHU PHAT DAT 0181 0034 78847 hoặc đến trực tiếp công ty để đóng học phí.

 • Địa chỉ nhận xe: Góc đường D4 và 793 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7. (chung cư Hoàng Anh Thanh Bình).
 • Liên hệ: 0868 713 318 Đạt
HOTLINE: 0868 713 318

CÁC QUYỀN LỢI KHÁC KHI HỌC NGHỀ TẠI IBOOKCAR

 •  Tham gia nhóm cộng đồng cho thuê xe tự lái để trao đổi kiến thức kinh nghiệm và chia sẽ khách hàng
 • Được tư vấn hỗ trợ trọn đời nếu có gặp khó khăn trong quá trình làm nghề.
 • Cấp chứng nhận của công ty hoàng thành khoá học và chắm điểm nghề để có thể xin việc ở các công ty khác.

HỌC PHÍ THAM GIA KHOÁ HỌC

Chúng tôi cam kết đào tạo từ cái tâm, truyền đạt hết những gì mà chúng tôi biết và đem lại được những giá trị mà học viên của chúng tôi mong muốn. Trọn bộ khoá học lý thuyết, thực hành, cấp chứng nhận hoàn thành khoá học.

10 triệu / Khoá học đăng ký học thử

GIÁO TRÌNH CẦN THAM KHẢO

Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thuê xe tự lái.

– Tìm khách hàng là khâu đầu tiên để duy trì và phát triển được sản phẩm hay dịch vụ. Làm chủ được khâu này là nắm thắng sự thành công 70-80%. Sản phẩm dịch vụ của bạn có tốt, có chất lượng đứng đầu đi nữa mà không biết cách tiếp cận đến khách hàng là xem như sản phẩm dịch vụ đó xem như vứt bỏ. Để tồn tại được là phải có được khách hàng không nhiều thì cũng ít.

– Các cách để tìm nguồn khách hàng cho thuê tự lái hiện nay: đăng thủ công trên các trang đăng tin, trang mạng xã hội, các app cho thuê xe (có tốn hoa hồng).

– Cách mà ibookcar của chúng tôi đang dùng mà thấy hiệu quả nhất là tự chạy quảng cáo google ads và quảng cáo trên tiktok 2 phương pháp này thì tốn tiền quảng cáo nhưng hiệu quả, mà đỡ mất thời gian công sức quá nhiều.

+ Để chạy được quảng cáo google ads thì bạn cần có 1 trang web để trưng bày xe của bạn và các quy định thuê xe để dẫn khách về và từ đó khách mới bắt đầu tìm hiểu và đặt xe. Ưu điểm của phương pháp này là nhắm đúng được đối tượng đang có nhu cầu thuê xe thật sự. Một khi họ có nhu cầu thì mới lên tìm chúng ta, mà khi đã tìm ra chúng ta thì xác xuất đặt xe của chúng ta là khá cao.

+ Để chạy được quảng cáo tik tok thì đơn giản hơn nhiều, không cần đòi hỏi kiến thức gì chuyên sâu cả. Đầu tiên cần có một tài khoản tiktok và quay một video giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn rồi chọn quảng bá và nạp tiền vào là được. Phương pháp này chỉ nhắm vào những khách hàng trong tương lai thoi, cho họ biết là mình làm dịch vụ đó khi nào cần liên hệ cho mình, tức là trong tương lai họ có nhu cầu thuê xe mới nhớ đến chúng ta hoặc kích thích khơi gợi nhu cầu thuê xe của họ. Ưu điểm để phát triển thương hiệu của bạn. Nhược điểm không tìm được khách hàng tức thời để thuê xe của bạn.

– Ngoài ra còn các biện pháp thủ công khác như đăng lên các hội nhóm, Fanpage, của các trang mạng xã hội như Facebook, zalo hoặc các trang đăng tin như chợ tốt…. Các phương pháp này thì miễn phí nhưng tốn rất nhiều thời gian, công sức, phải đăng liên tục không bài sẽ trôi đi. Mà cái nào miễn phí thì nhiều người dùng nên sẽ cạnh tranh rất nhiều dẫn đến đạp giá, phá giá và nhanh trôi bài.

Chúng tôi khuyến khách bạn chạy quảng cáo luôn cho đỡ mất thời gian và công sức, ít xe thì chạy ngân sách ít, nhiều thì chạy nhiều. Chúng tôi đã hướng dẫn và đào tạo ra rất nhiều nhà xe lớn, ăn nên làm ra nhờ áp dụng tốt được khâu tìm kiếm khách hàng. Có khách hàng có có tất cả vì nó là nguồn sống của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh. Một khi có khách hàng nhiều thì chủ xe sẽ tự động liên hệ gửi xe cho chúng ta làm, chúng ta cũng tự tin, mạnh dạng đầu tư thêm nhiều xe mới vì chúng ta chắc chắc được một điều là nguồn thu vào sẽ ổn định.